Wednesday, 12/08/2020 - 12:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Quý Đôn

Lễ tuyên dương khen thưởng thành tích học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019-2020

Được sự nhất chí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiên Xương, Chiều ngày 27/12/2019 tại trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi lễ tuyên dương khen thưởng thành tích học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh.

Đồng chí : Phạm Thị Thúy - Phó Hiệu trường THCS Lê Quý Đôn.

Tới dự buổi lễ có:

Đồng chí : Nguyễn Văn Hóa – Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí : Nguyễn Minh Vương - Trưởng phòng Thương binh xã hội huyện.

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng phụ trách phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện.

Đồng chí : Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, các đồng chí chuyên viên, cán bộ nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí :Nguyễn Quốc Trịnh – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Nê

Các thầy cô giáo cùng các em học sinh, phụ huynh tròng trường đã tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT

Về dự buổi lễ các vị đại biểu đã có hoa và quà chúc mừng:

Đồng chí :Nguyễn Văn Hóa – Huyện Ủy viên thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện

tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí : Nguyễn Quốc Trịnh – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh nê- Tăng hoa chúc mừng.

Thay mặt cho nhà trường đồng chí :" Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn báo cáo quá trình chuẩn bị và kết quả đạt được trong kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp Tỉnh vừa qua .

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn

Trong báo có đã nêu rõ những thành tịch đã đạt được và những khó khăn: Tham gia Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2019-2020 có 80 thí sinh dự thi, Kết quả trong tổng số 80 học sinh dự thi thì 50 em đạt giải chiếm tỷ lệ 62,5% (trong đó trường THCS Lê Quý Đôn 49 em và THCS Hồng Tiến 1em đạt giải) có 3 em đạt giải nhất, 12 em đạt giải nhì, 20 em đạt giải ba và 15 em đạt giải khuyến khích, có 1 học sinh giải nhất môn lịch sử và 1 học sinh giải nhất môn toán là một trong những học sinh có số điểm cao nhất tỉnh. Nếu tính theo số giải đạt được và điểm bình quân thì đoàn học sinh giỏi huyện nhà xếp thứ 2, đây là thành tích cao nhất về thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh của huyện trong nhiều năm trở lại đây.

Có được kết quả trên là do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự định hướng, chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng  không ngừng trong dạy và học của cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn và các trường THCS trong huyện. Kết quả kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019-2020 là niềm cổ vũ động viên thầy và trò  trường THCS Lê Quý Đôn nói riêng và các trường trong huyện nói chung sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục/.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi năm học qua.

Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho những em đạt giải Nhất

Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho những em đạt giải Nhì

Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho những em đạt giải Ba

Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho những em đạt giải Khuyến khích

Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho các đội tuyển xếp thứ Nhất

Nguyễn Ngọc Quang Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn trao thưởng cho các đội tuyển xếp thứ Ba

Thay mặt cho các em học sinh lớp 9 trường THCS em  Phạm Tiến Huy – lớp 9A1 đạt giải Nhất môn Toán thay mặt cho các bạn đạt giải phát biểu cảm nghĩ.

Em:  Phạm Tiến Huy – lớp 9A1 trường THCS Lê Quý Đôn phát biểu cảm tưởng.

Năm 2020 : 2.325